CẢ LỚP CẢM NHẬN KHÓA HỌC MỤN CSD

Trong clip này, chị Nguyên đã chia sẻ sau khi được trải nghiệm liệu trình trị mụn tại Quỳnh Giao Spa thì tình trạng mụn ẩn trên da của chị đã được cải thiện đáng kể. Làn da của chị vốn là loại da mỏng, yếu và rất dễ bị tổn thương nhưng nhờ liệu trình này mà làn da đã được phục hồi rõ rệt, tình trạng thâm vẫn còn nhưng mụn đã được lấy ra hết và làn da trở nên căng mịn hơn.

Nhiều khách hàng khác gặp ít vấn đề về da hơn thì cũng bày tỏ sự vui mừng khi làn da đã hoàn toàn sạch mụn, căng bóng và mềm mịn sau khi kết hợp trải nghiệm liệu trình và sử dụng sản phẩm tại Quỳnh Giao Spa. Một khách hàng còn xác nhận rằng chỉ qua 1 lần điều trị đã giảm hẳn trên 90% mụn ẩn trên da.

Chị Quý chia sẻ sau liệu trình này thì làn da của chị khỏe hơn và ít bị khô vì chị sở hữu một làn da khô ráp, rất dễ bong tróc. Chị Băng – một khách hàng khác cũng sở hữu làn da rất nhiều mụn và khó nặn, chỉ sau 3 – 4 lần điều trị kết hợp sử dụng sản phẩm gel tái tạo, sạch sâu và đặc trị mụn của Quỳnh Giao Spa thì da khỏe hơn và lấy gần hết mụn, bã nhờn cũng giảm hẳn. Chị Lê thì gặp phải tình trạng da khô, có hiện tượng lão hóa và nhiều mụn dưới da do nội tiết và tuyến bã nhờn tiết ra, sau 2 lần điều trị thì hiện tượng mụn đã giảm đi đáng kể, không còn mụn đầu đen trên mũi, bên cạnh đó, chị cũng kết hợp dùng thêm sữa rửa mặt của Quỳnh Giao giúp da luôn sạch sẽ, thông thoáng, se khít lỗ chân lông, giảm bã nhờn, da được phục hồi và sáng hơn lúc ban đầu rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *